LƯU Ý KHI CHỌN KHUÔN LÀM HÀNG RÀO BÊ TÔNG

Liên hệ

Còn hàng

Chất liệu bê tông rất được ưa chuộng do tính kiên cố và bền vững. Vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình Việt nhất là hàng rào bê tông. Vậy sự thật về tường rào bê tông đúc sẵn làm từ đâu? Nó có đặc điểm gì nổi bật? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khuôn hàng rào bê tâm ly tâm này. Vì những ưu điểm vượt trội mà khuôn mẫu luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Vui lòng chọn

Để sản xuất được những mẫu hàng rào ly tâm sang trọng, quý phái thì khâu chọn khuôn hàng rào là vô cùng quan trọng. Tuy đơn giản nhưng cần phải vận dụng rất nhiều kỹ năng mới có thể làm tốt. Nếu như bất cẩn, không tính toán suy nghĩ kỹ sẽ cho ra đời các sản phẩm kém chất lượng.

Vì thế, giữ thái độ thận trọng khi lựa chọn khuôn làm hàng rào bê tông chưa bao giờ là việc thừa và bạn không bao giờ được quên. Dưới đây là những lưu ý luôn luôn phải nhớ khi chọn khuôn làm hàng rào bê tông.

NHỮNG LƯU Ý LUÔN LUÔN PHẢI NHỚ KHI CHỌN KHUÔN LÀM HÀNG RÀO BÊ TÔNG

– Không lựa chọn khuôn hàng rào cũ

Tuyệt đối không bao giờ được sử dụng khuôn hàng rào cũ hoặc đã qua sử dụng. Vì nhiều lý do nên người chủ trước mới nhượng lại quyền sở hữu cho bạn. Dù là gì thì các chất liệu cũ cũng đã bị ăn mòn rất nhiều. Chưa kể đến hiện tượng oxi hóa.

– Mẫu khuôn hàng rào đẹp

Các yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của sản phẩm. Bê tông khó có thể kết dính với nhau và xuất hiện tình trạng bị rời rạc. Khi hoàn thiện, những mẫu hàng rào bê tông không bền vững, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường. Đặc thù công nghệ quay ly tâm cũng cần phải ăn khớp với khuôn. Nếu như lệch bất cứ đường ren, vị trí nào cũng có thể dẫn đến hiệu quả thấp khi đúc.

– Để ý đến chất liệu của khuôn hàng rào

Nhiều người lầm tưởng, chất liệu càng cứng và độ bền càng cao thì sản phẩm đầu ra càng tốt. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Lựa chọn khuôn làm hàng rào có chất liệu tốt đảm bảo được các nguyên tắc và tiêu chuẩn cho phép là một điều rất khó. Kim loại tuy bền, giúp cho sản phẩm không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác động ngoài nhưng lại rất dễ oxi hóa. Thành phần của bê tông sẽ ăn mòn dần bề mặt tạo ra các vết gỉ, nguyên nhân chính khiến hàng rào trở nên xấu. Khuôn bằng gỗ cũng không được bền bỉ khi sử dụng nhiều. Môi trường ẩm ướt dễ khiến gỗ xuất hiện nấm mốc và bị mục rữa. Nhựa nguyên sinh cao cấp ra đời để khắc phục tất cả các hạn chế đó. Nếu như bạn biết sử dụng đúng cách và bảo trì thường xuyên, khuôn sẽ rất vững bền, kéo dài tuổi thọ.

NHỮNG LƯU Ý LUÔN LUÔN PHẢI NHỚ KHI CHỌN KHUÔN LÀM HÀNG RÀO BÊ TÔNG

– Quan sát kỹ bề mặt và các mối ghép

Bề mặt của khuôn hàng bê tông rào góp phần duy trì tính thẩm mỹ bắt mắt và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy lưu ý lựa chọn các mẫu khuôn làm hàng rào còn nguyên vẹn được bảo quản cẩn thận.

– Thận trọng lựa chọn khuôn làm hàng rào sẽ cho ra đời những mẫu hàng rào ưng ý.

Quá trình vận chuyển dễ gây ra hiện tượng bị bóp méo, biến dạng. Thận trọng quan sát kỹ những vết nứt, lồi lõm cả hai mặt đặc biệt là phía bên trong khuôn hàng rào. Như vậy sẽ tránh được tối đa các nhược điểm khi hoàn thiện. Việc quét sơn cũng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý đến cả các mối ghép giữa các bộ phận. Thông thường một khuôn hàng rào hoàn chỉnh sẽ có cấu tạo gồm ba phần: đỉnh, thân và đế. Từ từ siết các mối ghép lại với nhau, nếu như ăn khớp, không xuất hiện khe hở là đảm bảo chất lượng.

Công ty KIẾN PHÚ HƯNG chúng tôi chuyên cung cấp bán và thiết kế chuyên nghiệp trong việc cung cấp cho khách hàng một loạt các khuôn mẫu trong xây dựng. Những khuôn hàng rào đúc bê tông ly tâm chế tạo sử dụng tốt nhất yếu tố đầu vào chất lượng. Khuôn hàng rào, khuôn mẫu nhựa các loại sỉ và lẻ với đa dạng về mẫu mã kích thước, giá cả phải chăng, hỗ trợ tối đa về tư vấn sử dụng cách lắp ráp chi tiết sản phẩm, luôn mang đến quý khách hàng sự tin tưởng uy tín hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại: 0865552145 hoặc tham khảo thêm http://hangraolucbinh.com/, http://hangraobetong.vn/, http://lucbinhbetonglytam.com/,  để được biết thêm về các sản phẩm khác.