Trụ cột lan can , hàng rào bê tông

Liên hệ

Còn hàng

Trụ cột lan can , hàng rào bê tông , con tiện xi măng , lục bình đá , tay vịn , phù điêu ... tất cả các sản phẩm được cung cấp và sản xuất tại cty của chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất uy tín tốt nhất về độ bền lớn với thời gian và bên cạnh đó là thẩm mỹ , tinh xảo và tỉ mỉ trong từng chi tiết .

Vui lòng chọn

Trụ cột là một trong kiến trúc và kỹ thuật cấu trúc của một ngôi nhà hoặc một công trình xây dựng . Nó là một kiến trúc vững chắc theo chiều dọc và thường có hình trụ tròn hoặc hình vuông . Nhưng hiện nay nếu nhắc đến trụ cột trang trí cho lan can ban công , cầu thang hay hàng rào thì được sử dụng nhiều nhất là trụ cột lan can ( pillar railing ) hay trụ cột hàng rào , không những dùng để liên kết các trụ lan can hay trụ hàng rào lại với nhau thành một tổng thể đồng đều đẹp mắt có tình thẩm mỹ cao mà mỗi một trụ cột còn góp phần giữ cố định vững chắc và có độ bền trường tồn khi sử dụng , vừa kết nối các trụ lan can con tiện hoặc trụ hàng rào lục bình nó còn kết nối chặt chẽ với nền móng bên dưới nhà để giữ độ an toàn bền vững trong suốt thời gian sử dụng .

Nói đến chất liệu làm nên những sản phẩm dùng trong thiết kế trang trí xây dựng cho trụ cột lan can ( pillar railing ) , tay vịn lục bình , hàng rào đúc sẵn , con tiện cầu thang , phù điêu nghệ thuật.....thì đương nhiên lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay là bê tông tươi nguyên vì được làm từ nguyên liệu chính là xi măng mac cao vừa có giá thành rẻ hợp lí , vừa có độ bền trường tồn mà quan trọng hơn hết là có khả năng chịu lực tốt , chịu được cả nhiệt độ và thử thách luôn cả những thay đổi thời tiết thất thường , nên dù là sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì quý khách hàng vẫn luôn an tâm về độ bền và sự an toàn vững chắc của nó .

Áp dụng công nghệ mới nhất đến từ Châu Âu chúng tôi sử dụng máy quay ly tâm trong việc sản xuất các sản phẩm được làm từ xi măng mac cao cộng với các nguyên liệu như cát và đá được lựa chọn tỉ mỉ những nguyên liệu sạch và tốt nhất qua từng khâu của các nhân công có kinh nghiệm nhiều năm , từng mẫu sản phẩm trong đó có tru cot lan can , hang rao be tong đều có độ bên vượt trội và đẹp mãi với thời gian .

Hiện nay có hai loại trụ cột chính là trụ cột vuông và trụ cột tròn , nhưng được sử dụng cho lan can , cầu thang hay hàng rào nhiều nhất là trụ cột vuông ( square pillar ) . Để quý khách hàng dễ lựa chọn chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm trụ cột vuông làm lan can , cầu thang ,  fence , hàng rào đẹp .

Trụ cột T02 bên chúng tôi còn được ưa chuộng trong trang trí chậu hoa nội ngoại thất hoặc tiểu cảnh sân vườn đẹp bắt mắt thu hút 

Sử dụng trucotlancanbetong làm bằng công nghệ ly tâm, sẽ mang đến sự vững chãi và cực kì chắc chắn thêm vào đó là nét hoa văn, hoạt tiết tinh xảo cho từng sản phẩm chắc chắn sẽ là điểm nhấn trang trí tuyệt vời cho bộ mặt ngôi của bạn bên cạnh đó kết hợp concrete pillars với từng trụ lục bình hay trụ hàng rào sẽ là sự kết hợp tuyệt vời trong trang trí nội ngoại thất ngày nay .

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm chất lượng , uy tín sử dụng công nghệ quay ly tâm làm từ chất liệu bê tông các loại trụ lan can , hàng rào lục bình , con tiện  , phù điêu , khuôn mẫu lan can, hàng rào ly tâm,... với sự đổi mới và phát triển hoàn thiện từng ngày, chúng tôi tin có thể hoàn toàn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như sự yên tâm tuyệt đối vào độ bền đẹp của từng sản phẩm .

Để được tư vấn giải đáp thắc mắc trực tiếp xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0961871287 hoặc tham khảo thêm ----->>>Tại đây 

Chuyên cung cấp vận chuyển sản phẩm ở các tỉnh thành trên cả nước luôn cả Các Tỉnh Tây Nguyên:Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.