KHO KHUÔN MẪU BÌNH DƯƠNG – CHUYÊN CUNG CẤP KHUÔN CHẬU KIỂNG, CHẬU LỚN TRỒNG SEN

Bạn có một sân vườn nhỏ , hoặc không có không gian rộng để làm sân vườn , nhưng bạn vẫn muốn sở hữu cho mình không gian xanh để trồng những cây cảnh đẹp . Hãy sử dụng ngay chậu trồng cây với việc trồng cây trong chậu bạn có thể trồng được ở hầu như bất cứ nơi đâu mà bạn muốn giúp hạn chế diện tích đất trồng có thể ứng dụng được từ trong nhà đến ngoài sân tạo ra những chậu cây cảnh tuyệt mỹ. Một chậu cây cảnh xuất hiện trong nhà hay ngoài sân sẽ làm cả không gian sống của bạn thêm phần sinh động và tươi mới hơn.

Khuôn chậu của chúng tôi được làm bằng nhựa ABS là loại khuôn chậu có nhiều ưu điểm nổi bật trong ngành khuôn mẫu chậu cảnh như: độ bền cao , dễ sử dụng , không bị dính khuôn khi đổ sản phẩm , có khả năng chịu lực chống mài mòn tốt giá thành thì rẻ hợp lí . Khuôn được cấu tạo bởi 5 mảnh ghép lại + thân chậu + ruột + tấm đáy kết hợp thao tác đổ chậu có lòng trong tiện lợi và nhanh chóng . Mặt bên trong của khuôn được trang trí bởi các họa tiết nổi giúp cho sản phẩm chậu cảnh khi đúc ra trở nên tinh tế , đa dạng , đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng . Khuôn nhựa ABS đổ chậu cảnh có độ bóng cao , thao tác tháo ghép vô cùng đơn giản , giúp tiết kiệm thời gian chi phí cho người sản xuất . Sản phẩm phù hợp với nhiều loại cây cảnh , hoa kiểng , trang trí nhà cửa , khuôn viên , sân vườn , các dự án trang trí ven đường….

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp khuôn nhựa đổ chậu trồng cây giá rẻ, bền, đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Với uy tín và phương châm phục vụ tốt nhất dành cho mọi khách hàng thì chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm ở đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại: 0865552145 hoặc tham khảo thêm https://khuonxaydung.com/https://hangraobetong.vnhttps://lucbinhbetonglytam.com/ để được biết thêm về các sản phẩm khác.