Lục bình cầu thang bê tông

Liên hệ

Còn hàng

Những kiểu cầu thang bằng Lục Bình bê tông đẹp dành cho nhà ở , khách sạn , biệt thự , villa......

Vui lòng chọn

Ngoài việc dùng Lục bình con tiện bê tông để làm lan can , ban công hay hàng rào trang trí, còn có lục bình cầu thang cũng góp phần nâng cao giá trị và vẻ đẹp ngôi nhà của bạn .

Lục Bình cầu thang bê tông giúp tạo điểm nhấn thu hút cho ngôi nhà bạn trở nên khang trang lộng lẫy , nói về chất liệu được làm bằng bê tông tươi cao cấp theo phương pháp ly tâm tốc độ cao làm cho các nguyên liệu bên trong sản phẩm nén chặt vào nhau cộng thêm 3 sợi sắt đối xứng giúp tăng cường khả năng chịu lực lên gấp nhiều lần , thách thức mọi tác động từ bên ngoài , đảm bảo độ bền vững trong suốt thời gian sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng Lục Bình bê tông làm cầu thang ( Concrete stair hyacinth ) với chất liệu là xi măng thì giá thành là ưu điểm lớn nhất so với một số sản phẩm cùng thiết kế , ngoài ra sử dụng Lục Bình cầu thang bê tông có thể phù hợp với tất cả màu sắc mà nổi trội nhất là giả đá .

Lục bình bê tông ( Concrete hyacinth ) với những thiết kế đặc biệt , độ mịn nhẵn bóng bên ngoài thích hợp với tất cả màu sơn , mang phong cách sang trọng lộng lẫy như sơn nước , sơn giả đá hoặc sơn giả gỗ .

Đòi hỏi ngôi nhà bạn phải có những khu vực tạo điểm nhấn làm tô điểm thêm sự lộng lẫy , sang trọng đó như cầu thang , lan can trong nhà sử dụng lục bình bê tông giả đá , khi ngắm nhìn vào giúp bạn đang hòa mình vào không gian thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái nhất trong những thời gian nghỉ ngơi thư giản .

So với các sản phẩm lục bình bằng gỗ , gốm , sứ , inox thì lục bình bê tông làm cầu thang có độ bền theo thời gian sử dụng cao hơn , không bị rạn nứt . Một ưu điểm quan trọng mà chúng ta nên chọn lục bình bê tông cho những thiết kế ngoài trời là chịu được sự tác động của mưa nắng , nhất là ở Việt nam , khí hậu khắc nghiệt , mùa hè thì nắng nóng , mùa đông thì lạnh buốt có độ ẩm cao .

Do vậy các dòng nguyên liệu nhân tạo rất dễ bị hoen , gỉ , thấm nước , đổi màu , giòn dễ vỡ khi đặt ngoài trời . nhưng  đối với sản phẩm từ lục bình bê tông thì những tác động trên không còn đáng lo ngại , và đó cũng là lí do chính nó được thịnh hành cho những thiết kế trang trí ngoài trời hiện nay .

Không bị ảnh hưởng nhiều của nhiệt độ nên sẽ không phải sợ những thay đổi thất thường của thời tiết , không rỉ sét không gây ô nhiễm môi trường , chịu được lực tốt nên cũng không phải sợ những tác động va chạm bên ngoài .Vì vậy cầu thang lục bình trở nên ưa chuộng nhất là những thiết kế cầu thang lục bình bên ngoài ngồi nhà .

Hãy sử dụng Lục bình cầu thang bê tông để hoàn thiện ngôi nhà của bạn , muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn vui lòng nhấn vào trang http://hangraolucbinh.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0961871287 để được tư vấn trực tiếp .