Bán khuôn nhựa đổ phù điêu , khuôn đổ cột trực tiếp

Liên hệ

Còn hàng

chuyên cung cấp khuôn nhựa đổ bê tông giá rẻ cho các chi tiết trang trí khuôn phù điêu , khuôn đổ cột trực tiếp , khuôn con tiện , khuôn hàng rào , khuôn phào chỉ .....với chất liệu nhựa bền , đẹp , không công vênh khi sử dụng , với giá thành hợp lí . Nhận thi công đổ trực tiếp tại các công trình khuôn mẫu đúc sẵn phù điêu và cột trụ hoa văn .

Vui lòng chọn

Bán khuôn nhựa đổ phù điêu , khuôn đổ cột trực tiếp

 

Trong thiết kế kiến trúc xây dựng ngày nay việc sử dụng các chi tiết trang trí bằng chất liệu từ bê tông đã và đang được phổ biến rộng rãi , do nó có nhiều tính năng trong ứng dụng và ưu điểm vượt trội hơn những chất liệu khác quan trọng nhất là nó có độ bền cao mà giá thành thì lại thấp . Để đáp ứng được nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng về thiết kế , mẫu mã mới bằng chất liệu bê tông , Công ty chúng tôi nhận thi công và cung cấp tất cả các loại khuôn mẫu bằng nhựa bao gồm: Khuôn con tiện , khuôn hàng rào , khuôn đổ cột trực tiếp , khuôn đầu cột , khuôn phào chỉ , khuôn phù điêu , khuôn đổ chậu hoa...…chất liệu khuôn nhựa của chúng tôi được làm từ nhựa nguyên sinh , đây là loại nhựa nguyên chất , không thêm chất phụ gia cũng như không pha các tạp chất gây độc hại . Khuôn có độ bền cao , chịu được cong vênh và áp lực lớn , một khuôn có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm mỗi ngày , cho ra những sản phẩm đạt được độ bền và thẩm mỹ cao , bề mặt bóng mịn , đồng đều cùng màu sắc tự nhiên đẹp khi chỉ mới vừa tháo khuôn . Sử dụng khuôn mẫu của chúng tôi là giải pháp tối ưu đối với các quý khách hàng hoặc chủ đầu tư muốn sản xuất để kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm với số lượng lớn . 

 

 

 

 

 

khuôn cột vuông từ nhựa abs

Khuôn chậU lục giác từ nhựa ABS

 

 

http://lucbinhbetonglytam.com/thi-cong-phu-dieu-hoa-van--phao-chi-be-tong--cot-tru-do-truc-tiep-tron-goi

Sản phẩm khuôn mẫu nhựa đổ bê tông với rất nhiều ưu điểm như giảm sự ô nhiễm môi trường , giảm tối đa kinh phí sản xuất mà chất lượng đạt được không thua kém gì những khuôn mẫu làm bằng chất liệu khác , vì bằng chất liệu nhựa nên có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và thi công nhanh chóng , dễ bảo quản và chịu đựng mài mòn , đầu tư lâu dài , thích hợp mọi kích cỡ công trình và mang lại tính thẩm mỹ cao… Với những ưu điểm vượt trội đó , sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin dùng của hầu hết các doanh nghiệp , cơ sở sản xuất hiện nay . 

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh những loại khuôn mẫu chất liệu khác nhau nhưng ở chúng tôi cung cấp các sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa tốt nhất với đa dạng mẫu mã , kích thước phong phú , hoa văn họa tiết đặc sắc , chất lượng uy tín , giá cả hợp lý , với dịch vụ tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận tâm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng nhất.

Địa chỉ : 713 Nguyễn Chí Thanh-Tân An-Thủ Dầu Một_Bình Dương

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên hệ số 0326883341 - 0961871287 để được tư vấn trực tiếp , hoặc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm vui lòng click --->>>Vào đây .