Tay vịn ráp lục bình bê tông

Liên hệ

Còn hàng

giới thiệu về tay vịn ráp lục bình bê tông, nguyên liệu, công dụng, chức năng của nó và có tất cả những loại tay vịn ráp lục bình nào đang được thông dụng ưa chuộng nhất hiện nay.
LIÊN HỆ 0961.871.287 để được tư vấn, cung cấp thêm nhiều mẫu mã mới.

Vui lòng chọn

 

Lục bình bê tông là sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí kiến trúc xây dựng nhà ở và các công trình ngoài ra vì nó có độ bền cao và những tính năng thích ứng vượt trội so với những sản phẩm khác nên không những chỉ sử dụng để làm điểm nhấn giúp nâng cao tính thẩm mỹ mà nó còn được biết đến như một chi tiết quan trọng trong xây dựng giúp kiên cố giữ an toàn bền vững cho lan can , ban công , cầu thàng , tường rào .....

Mỗi trụ lục bình bê tông có kiểu dáng kích thước đa dạng khác nhau , nhưng mỗi kiểu dáng kích thước khi được chọn sử dụng sẽ được liên kết thành một dãy hàng đồng đều và để giữ cho những sản phẩm đó được cố định chắc chắn thẳng hàng đều và đẹp chúng tôi xin giới thiệu đến một loại sản phẩm hỗ trợ ráp lục bình bê tông nhanh và tốt nhất hiện nay được gọi là tay vịn bê tông đúc sẵn .

Tay vịn bê tông đúc sẵn được sản xuất nguyên liệu từ bê tông tươi nguyên chất qua từng khâu đổ khuôn tỉ mỉ cẩn thận , cho ra mẫu sản phẩm láng mịn không loang lỗ nứt nẽ lại có khả năng chống bám bụi bẩn , dễ tô sơn , chịu được nhiệt độ và sự khắc nghiệt của thay đổi thời tiết nên cho dù là sử dụng cho lan can cầu thang trong nhà hay bên ngoài trời đều có độ bền vượt thời gian giữ được sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng .

Có rất nhiều chủng loại kích thước và hoa văn khác nhau nên tay vịn bê tông được lựa chọn phù hợp cho từng sản phẩm chi tiết trong ứng dụng 

Tay vịn bê tông chỉ nhỏ với quy cách 14x18x8cm được áp dụng cho những trụ lục bình bê tông có kiểu dáng kích thước thon nhỏ , một tay vịn chỉ nhỏ bình thường có kích thước dài 2m gồm 10 lổ mỗi lổ tương ứng với 1 trụ lục bình khi ráp .

Tay vịn chỉ lớn gồm 2 loại đã và đang được ưa dùng cho những trụ lục bình bê tông có kích thước cao to , cùng một chiều dài nhưng có loại tay vịn chỉ lớn 10 lổ và loại 8 lổ tùy vào kích thước của trụ lục bình và ứng dụng trong thiết kế mà lựa chọn đúng và phù hợp , tuy vậy nhưng quy cách chung của một tay vịn chỉ lớn vẫn là 20x24x8cm .

Tay vịn hoa văn có quy cách to nhất là 20x27x10cm nhưng lại được ưa chuộng nhất vì có hoa văn chi tiết rỏ nét tinh xảo khi kết hợp với những trụ lục bình bê tông giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn những loại tay vịn còn lại .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách lắp ráp lục bình bê tông với tay vịn bê tông đúc sẵn

Nếu đúng theo quy trình sử dụng tay vịn cho trụ lục bình bê tông thì cần luôn cả tay vịn trên và tay vịn dưới giúp cố định chắc chắn cho sản phẩm hơn .

1. Ráp cột trụ nếu có sử dụng và tay vịn bê tông bên dưới , sau đó đổ hồ vào từng lỗ tay vịn để cố định rồi đặt từng trụ lục bình vào , tùy loại tay vịn hoặc ứng dụng sản phẩm ta có thể ráp 1m tới 5 trụ lục bình hay 4 trụ đều được .

2. Đặt trụ lục bình vào đúng vị trí cho ngay hàng thẳng đồng đều từng sản phẩm rồi chỉ cần nhấc tay vịn bên trên canh sau cho đúng từng lổ tay vịn cuối cùng chỉ cần gia cố thêm sắt và đổ bê tông vào là xong quá trình ráp lục bình bê tông bằng tay vịn đúc sẵn .

Có 2 chi tiết cần lưu ý khi lựa chọn tay vịn ráp trụ lục bình bê tông trong ứng dụng thiết kế xây dựng 

Tay vịn gắn mặt thẳng và mặt cong trong ứng dụng làm lan can ban công hay tường rào đa phần đều theo quy cách sẵn 1m tới ráp 5 trụ lục bình 

Tay vịn lục bình bê tông gắn cầu thang thì có chút khác với ứng dụng còn lại vì cầu thang khi thiết kế xây dựng thông thường có độ dốc xuống tạo thành một góc khoảng 45 độ đỗ lại nên thanh tay vịn dùng gắn cầu thang có quy cách quy định 1m tới ráp 4 trụ lục bình .

Với giá thành thấp nhưng chất lượng lại cao , những sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyên liệu bê tông tươi nguyên chất kết hợp với công nghệ hiện đại mới nhất , qua từng khâu sản xuất cẩn thận tỉ mỉ cho ra mỗi một sản phẩm không những đạt được chất lượng độ bền cao mà còn láng mịn rỏ từng đường nét hoa văn đẹp bắt mắt cho dù chưa qua xử lí sơn màu . 

 

Để được tham khảo thêm về những mẫu sản phẩm khác click vào đây http://hangraolucbinh.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0961871287 để được tư vấn giải đáp trực tiếp .